Mật Ong Là Gì ?

0
262

Mật Ong Là Gì ?

Aristotle gọi nó là mật hoa của các vị thần. Và 2400 năm trước, tiên tri Isaia nói Đấng Cứu Thế sẽ đến ăn mật ong vì vậy anh có thể lớn lên biết những gì là tốt.

Mật ong là chắc chắn nhiều hơn một bình đơn giản ngồi kiên cố trên kệ hàng tạp hóa.

Nó là linh hồn của một cánh đồng hoa.

Nó là một đứa trẻ với một mảnh dính của bánh mì nướng học tập mà đột nhiên ngón tay ngon.

Nó là một con gấu nào quên tên Pooh theo đuổi một nỗi ám ảnh ngọt ngào trong một cuốn sách trong một thời gian dài trước đây không biết nhiều về cach su dung mat ong.

Nó là một đi xa món quà cho một Pharaoh trên một cuộc hành trình vào đời sau – như vĩnh cửu như các đồ trang sức vàng mà đi kèm với nó.

Mật ong là chủ nhật ăn sáng với funnies và bánh quế và tấm bạn sẽ làm sau.

Đó là sự biện minh duy nhất mà bạn có thể nghĩ ra cho khoai lang – và vẫn còn một lý do tốt để liếm con dao của bạn (khi bạn đang một mình).

mat ong la gi

Đó là ngày học và bao giấy và cảm ơn lòng tốt nó không salad trứng một lần nữa.

Trong một thế giới của thức ăn nhanh và kem không sữa và thành phần nhân tạo, đó là cốc nhựa nhỏ đầy vàng mà bằng cách nào đó đã bị bỏ qua khi “tiến bộ” đi qua.

Mật ong là chương họ quên để viết trong cuốn sách mang tên “In Pursuit of Excellence.” Tuy nhiên, việc ra nó là một tác phẩm tuyệt vời của thiên nhiên mà làm cho các nhà máy tốt nhất của người đàn ông trông vô tổ chức, lười biếng và giá trị thực sự rất ít.

Mat ong nguyen chat là ánh sáng của vẻ đẹp trên khuôn mặt của người phụ nữ nổi bật.

Các liên lạc của sự chữa lành trong một ngàn phương thuốc quanh trái đất.

Nó là vị ngọt và cuộc sống và cảm ứng vàng của nó tăng cường ngày của chúng tôi ngay từ đầu của họ cho đến cuối cùng. Và khi ở cuối những năm qua đã vệt tóc của chúng tôi với màu xám và những cụm từ như “yêu” và “chiếc bánh Lambie” không phù hợp nữa, nó là một biểu hiện của tình cảm tinh khiết mà không bao giờ mặc ra giữa chúng tôi, “Em yêu, anh yêu em “.

Bởi vì mật ong là thực sự đồng nghĩa với tình yêu. Một lời chúc tốt đẹp được tạo ra một cách bí ẩn.

Một biểu hiện của tình yêu và một món quà đặc biệt cho con người.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY