Giá bán biệt thự senturia vườn lài an phú đông

0
158

Giá bán biệt thự senturia vườn lài an phú đông đây thực sự là sự bắt đầu của vụ tai nạn Vancouver bất động sản được dự đoán trước, nhà đầu tư sẽ muốn tránh hai công ty nói riêng. Đầu tiên là Canada Western Bank (TSX: CWB) , một ngân hàng Alberta dựa trên hoạt động tại tỉnh đó, Saskatchewan, Manitoba, và British Columbia. Các ngân hàng đã cho vay một tích cực để công ty-một loại dầu và khí di chuyển mà làm tổn thương giá trị của nó trở lại trong mùa đông. Cổ phiếu đã phục hồi kể từ khi quy định cho vay mất đã không tệ như lo sợ.

senturia vuon lai  5

Vancouver.Quản lý không tiết lộ tiếp xúc với từng thị trường cụ thể, nhưng Canada Western Bank có một số $ 8 tỷ thế chấp nợ cho vay ở British Columbia. Với nhiều chi nhánh BC-dựa của nó nằm trong khu vực Vancouver, thật dễ dàng để giả định rằng có rất nhiều tiếp xúc của nó đến bất động sản trên địa bàn tỉnh là ở các thị trường này.

Có thể bạn quan tâm dự án thuê nhà nguyên căn giá rẻ

Nếu thị trường đang tìm kiếm một cách để chơi đâm Vancouver bất động sản, nó có khả năng rằng Canada Western Bank sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Sự lựa chọn thứ hai cũng rất có thể Genworth MI Canada Inc (TSX: MIC) , công ty bảo hiểm tư nhân mặc định thế chấp lớn nhất của Canada.

Genworth đa dạng trên toàn quốc, nhưng điều đó sẽ được thoải mái chút để các nhà đầu tư vẫn tin rằng một thị trường tới hạn sẽ mang lại cho thị trường định giá quá cao khác xuống với nó. Một sự suy giảm bờ biển này đến bờ biển vào bất động sản có thể, trong lý thuyết, quét sạch Genworth, vì nó chỉ có 3,5 tỷ $ trong vốn hữu hình bao gồm một số giá trị 300.000.000.000 $ cho vay được bảo hiểm. Hai tuần của dữ liệu không làm cho một xu hướng. Tôi sẽ là người đầu tiên cho rằng. Nhưng đồng thời, có rất nhiều thông tin trên mạng mà chỉ vào thị trường bất động sản của Vancouver là cực kỳ lạm. Nếu đây là sự khởi đầu của một xu hướng mới, nhà đầu tư sẽ muốn có được trong một vội vàng.

Xem thêm bài viết: du an vinhome khanh hoi

Nhóm nghiên cứu đầu tư tay cầm bên trong Cổ Cố vấn Canada vừa ban hành một cảnh báo mua cho một loại đặc biệt của “bánh mì và bơ” chứng khoán nơi The Motley Fool Mỹ đã dịch ngân hàng lợi nhuận trên 23 trong số 24 khuyến nghị . Thành thật mà nói, với một tỷ lệ thành công 96% đáng kinh ngạc đã phân phối lợi nhuận trung bình của 260%, rất có thể là lựa chọn mới này có thể mang lại lợi nhuận thay đổi cuộc sống là tốt. Bởi vì các nhóm nghiên cứu tại Cổ Cố vấn Canada bao trùm hoàn toàn triết lý đầu tư thời gian thử nghiệm tương tự mà đã dẫn đến vô số những người chiến thắng Motley Fool trên toàn cầu. Vì vậy, chỉ đơn giản là nhấn vào đây để mở khóa toàn bộ các chi tiết đằng sau đề nghị mới này và tham gia cổ Advisor Canada .

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY