Dự Án Biệt Thự Senturia Vườn Lài Tiến

0
157

Dự Án Biệt Thự Senturia Vườn Lài Tiến Trong nhiều giao dịch bất động sản lớn nhất của Philadelphia, thuế thu khi một tài sản thay đổi tay không được thanh toán đầy đủ – nếu ở tất cả. Trong năm giao dịch bất động sản thương mại năm 2015 của trị giá hơn 100 triệu $, thuế chuyển nhượng đã được trả về giá mua đầy đủ chỉ có một lần, theo một phân tích Inquirer. Bốn lần nó đã không chi phí Philadelphia và Pennsylvania nhiều như 12.100.000 $.

Và năm 2016 dường như không khác nhau.Không ai trong số các giao dịch bất động sản đầu tiên ba $ 100 triệu cộng với thương mại năm nay tham gia nộp thuế chuyển nhượng bất động sản – doanh nghiệp 4 phần trăm, nhưng sẽ tăng – so với giá mua đầy đủ. Chỉ cần những ba trường hợp chi phí công chúng càng nhiều càng 16,3 triệu $.

Tránh thuế rõ ràng có nghĩa là công chúng đang bỏ lỡ những lợi ích đầy đủ của thị trường bất động sản thương mại đang bùng nổ trong thành phố, mà là nhìn thấy giá bán thiết lập kỷ lục. Đó là loại mà có thể phẫn nộ công dân người nhìn thấy thành phố đang thiếu tiền mặt hủ tăng thuế trong khi thất bại trong việc thu thập những gì bạn đã nợ, ông David Thornburgh, chủ tịch và giám đốc điều hành của các nhóm cơ quan giám sát của chính phủ Ủy ban của Bảy Mươi.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY