Công bố giá bán senturia vườn lài quận 12

0
157

Công bố giá bán senturia vườn lài quận 12 Thấy bất động sản là một ngành độc lập trong một số cũng có thể lái xe nhiều tiền hơn để REITs.Matt Neska, chuyên gia vốn trong nước tại ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản công ty William Blair ở Chicago, cho biết các nhà đầu tư chuyên nghiệp đã underweighted REITs để cắt tiếp xúc tổng thể của họ đối với khu vực tài chính.

Ông chỉ vào chỉ số giá trị Russell 2000, nơi tài chính chiếm khoảng 45 phần trăm của các cổ phiếu. Bây giờ, với các hạng mục mới, nó sẽ là 30 phần trăm tài chính và 14 phần trăm bất động sản. “Rất nhiều nhà quản lý có giá trị nhỏ và MidCap của bạn có khoảng một điểm 10 lệ cân đối với lĩnh vực bất động sản mới này,” ông nói. “Do đó, họ phải đóng khoảng cách đó hoặc trả lời câu hỏi.”

Bạn có quan tâm bài viết: thue nha nguyen can 

Ông nói thêm, “Thật khó để định lượng chỉ có bao nhiêu vốn sẽ đi vào không gian này, nhưng nó có thể là một tailwind.”Những người khác, tuy nhiên, cho rằng ngành REIT đã chạy lên về giá trị và nó không có giá trị chỉ có đầy đủ nhưng có thể sụp đổ nếu lãi suất tăng lên. Tôi ngạc nhiên khi thấy những gì một số người đã nói đến, rằng sẽ có nhiều tiền đi vào,” Jeanette Garretty, giám đốc quản lý tại Robertson Stephens ở San Francisco nói. “Nó có thể là một tình hình tiền di chuyển ra khỏi khu vực ngân hàng và sau REITs, vì vậy nó trông giống như nhiều tiền hơn sẽ REITs.”

tiền mới đi vào REITs, bà Garretty cho biết, có thể đến từ các nhà đầu tư ít phức tạp. “Đối với hầu hết các nhà quản lý chuyên nghiệp, tôi sẽ ngạc nhiên nếu nó sẽ thay đổi hành vi của họ nhiều,” cô nói. “Nhưng với sự tăng trưởng liên tục của chỉ số đầu tư, nó có thể dẫn đến cá nhân nhiều hơn chạy danh mục đầu tư của chính họ đặt tiền vào REITs bởi vì có một chỉ số bất động sản.” Và đó có thể là một vấn đề nếu REITs được định giá quá cao như như một số nhà phân tích tin rằng. “Chúng tôi chắc chắn không phải là một khu vực underowned, nhưng có nhu cầu cho họ”, ông Mazza nói. “Nếu chúng ta thấy giá cả thị trường trong tăng lãi suất, chúng ta có thể thấy một sự đảo ngược.”

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY