Căn hộ mẫu dự án senturia vườn lài quận 12

0
161

Căn hộ mẫu dự án senturia vuon lai quận 12 phân loại mới từ MSCI Inc và S & P Dow Jones chỉ số LLC, trong đó quản lý các chỉ số, là một sự công nhận của sự phát triển của ngành bất động sản niêm yết. Với một vốn hóa thị trường của 1480000000000 $, bây giờ nó chiếm 3,5% của thị trường chứng khoán toàn cầu, tăng từ một phần 1,1% trong năm 2009, theo Hiệp hội châu Âu thông Bất động sản, hoặc EPRA.

can-ho-mau-senturia-vuon-lai-5

Việc phân loại mới có nghĩa là “có là có được nhiều tiền hơn nhìn vào lĩnh vực này”, ông Matthew Norris, Giám đốc điều hành một quỹ bất động sản tại công ty bất động sản ở London Grosvenor Group. “Điều này sẽ mang lại bất động sản thành tâm điểm.” Đối với các nhà đầu tư chuyên môn mà chỉ nhìn cổ phiếu bất động sản, sự thay đổi là không có khả năng có nhiều ảnh hưởng, các nhà phân tích cho biết. Nhưng nó sẽ có khả năng ảnh hưởng đến các nhà đầu tư với danh mục đầu tư rộng lớn hơn, được gọi là tổng quát.

“Đó là nơi mà sự thay đổi lớn nhất sẽ được”, ông Philip Charls, giám đốc điều hành của EPRA. REITs đã là một loại tài sản hiệu quả hàng đầu trong hơn hai thập kỷ. theo Green Street Advisors, một tracker bất động sản tổng lợi nhuận cho REITs Mỹ trong 25 năm qua là 12%, so với 9% của chỉ số S & P 500,. Nhưng REITs lịch sử đã được đóng xuống bằng tổng quát, đặc biệt là ở Mỹ và châu Âu, theo Grosvenor.

chiếm REITs 4,4% của tất cả các cổ phiếu Mỹ, nhưng chỉ chiếm 2,3% trong danh mục đầu tư quản lý quỹ chung chung ‘, để lại các quỹ đầu tư chung underinvested vào bất động sản khoảng 50%, nó nói. Việc tách REITs từ khu vực tài chính có thể gây sự chú ý đến sự thèm ăn tương đối yếu hơn của nhà đầu tư đối với các cổ phiếu bất động sản trong danh mục đầu tư rộng lớn hơn của họ, thúc đẩy họ để tăng phân bổ cho biết, các nhà phân tích chứng khoán tại Jefferies International Ltd trong một nghiên cứu.

Một lý do REITs đã là một bán khó khăn cho nhà đầu tư chung chung là vì họ đã xuất hiện tương đối tốn kém để thu nhập của họ, theo Green Street. Ví dụ, giá cổ phiếu REIT là cao hơn so với thu nhập của họ trên mỗi cổ phiếu, so với cao hơn 17 lần so với chỉ số S & P 500 23 lần, nó nói. Mặc dù REITs gửi trở lại đầy ấn tượng, một số nhà đầu tư cho rằng “những người trở về đã được thúc đẩy bởi một thị trường tăng trưởng trái phiếu sử thi,” Green Street cho biết. Với outperformance coi là một một lần, họ đã bác bỏ “các ngành smallish như nhiều rắc rối hơn nó có giá trị.”

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY