Cách thử mật ong rừng để nhận biết và phân biệt mật ong rừng nguyên chất

0
983

CÁCH THỬ MẬT ONG RỪNG ĐỂ NHẬN BIẾT MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT

Chào các anh chị, hôm nay tôi xin giới thiệu với anh chị một số cách đơn giản để nhận biết mật ong rừng nguyên chất nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh của tồi và cũng như giúp anh chị có phần hiểu rõ hơn về mật ong rừng nguyên chất là như thế nào ? cách thử mật ong rừng như thế nào là chính xác ?

Trước khi hướng dẫn anh chị cách phân biệt mật ong rừng và mật ong nuôi, mật ong giả thì xin các anh chị cần chú ý rằng phân biệt và nhận biết mật ong có nhiều loại như:

  • Phân biệt mật ong nguyên chất và mật ong không nguyên chất: Từ “mật ong nguyên chất” ở đây có nghĩa là có thể mật ong nuôi nguyên chất hay mật ong rừng nguyên chất và cách phân biệt này để nhận biết mật ong có pha nước hay pha tạp chất không ?
  • Phân biệt mật ong rừng thật và mật ong rừng giả: đây là điều quạn trọng bạn nên biêt nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng mật ong rừng nguyên chất 100%. Ở cách phân biệt này nó sẽ giúp các anh chị nhận biết mật ong rừng này có phải là mật ong nuôi không ? có pha mật ong nuôi hay pha tạp chất không ?.

Vì hiện tại tôi chỉ đang kinh doanh 2 loại: mật ong rừng u minh và mật ong ruồi rừng U Minh. Trong quá trình tôi bán mật ong rừng thì tôi có nhận nhiều câu hỏi của khách hàng cách nhận biết mật ong rừng thật giả như thế nào ? thì ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn tập trung cách nhận biết mật ong rừng một cách chính xác nhất.

Cách phận biệt mật ong rừng thật KHÔNG CHÍNH XÁC mà mọi người đang hay mắc phải.

  1. Thử mật ong rừng với giấy.
  2. Thử mật mật ong rừng thật với hành tươi.
  3. Thử mật ong rừng với nước.
  4. Thử mật ong rừng nguyên chất bằng cách bỏ vào ngăn đông tủ lạnh.
  5. bla, bla, bla.

KẾT LUẬN: NHỮNG CÁCH THỬ TRÊN ĐỀU KHÔNG CHÍNH XÁC. 

Những cách phân biệt mật ong đó chỉ giúp bạn nhận biết mật ong có nguyên chất 100% hay không ? nếu bạn đang cần mua mật ong rừng nguyên chất về sử dụng mà người bán mật ong rừng cho anh chị không tốt lại bán cho mật ong rừng pha mật ong nuôi hay bán mật ong nuôi lại nói anh chị là mật ong rừng, các anh chị thử các cách trên thì sẽ bị lừa ngay.

Vậy CÁCH NHẬN BIẾT MẬT ONG RỪNG như thế nào là chính xác nhất:

  • Mật ong rừng thật có rất nhiều khí GAS và BỌT, còn mật ong nuôi rất ít hoặc không có, các bạn xem thử hình bên dưới.
thu mat ong rung nguyen chat
Mật ong rừng thật rất nhiều bọt khi chiết rót.

nhan biet mat ong rung

  • Dùng khứu giác và vị giác để thử mật ong: Mật Ong Rừng phải có mùi thơm, rất thơm, cộng thêm mùi hơi ngái & nồng!, Mật Ong Rừng cực kì khé cổ khi nếm thử – Có vị ngọt khác biệt. Ở cách này thì chỉ có những người sử dụng mật ong rừng lâu năm mới có thể nhận biết được. Nhưng các anh chị cứ yên tâm: nếu anh chị cầm trên tay 2 lọ mật ong rừng và mật ong nuôi không dán nhãn, tôi tin rằng khi dùng thử các a chị sẽ biết lọ nào là mật ong rừng và lọ nào là mật ong nuôi.
  • Mật ong rừng thông thường sẽ có 1 lớp váng phấn hóa bám lên miệng lọ.

Nguồn: Mật Ong Rừng Darling

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY