Các dong giày adidas nữ chính hãng giá rẻ

0
171

Bán giày adidas nữ chính hãng tư tới, Adidas sẽ mở ra không gian của 1.800 mét vuông tại số 21 trên đường phố Gran Via de Madrid , trong một tòa nhà địa danh, thuộc sở hữu của công ty Medcap Bất động sản SA , cao đại diện cao và giao thông cho người đi bộ. Đây là cửa hàng đầu tiên hoặc FlagshipFlagship cửa hàng -stores hàng đầu cho thương hiệu, tìm kiếm để tạo ra một kinh nghiệm cho các customer- ở thủ đô Tây Ban Nha.

Điều này làm tăng danh mục đầu tư của các cửa hàng Adidas tại thủ đô và đi tham gia các cửa hàng hiện có và mua sắm Bernabeu adidas Originals Fuencarral. Vì vậy, nó sẽ trở thành lớn nhất ở Madrid , bên cạnh những lớn nhất ở Tây Ban Nha và một trong những lớn nhất và quan trọng nhất của Tây Âu.

Shop bán giày nike nữ chính hãng tphcm cửa hàng mới này sẽ được chia thành ba tầng và sẽ chứa các loại chìa khóa cho các thương hiệu như bóng đá , chạy, Phụ nữ và Originals.Trong bóng đá đặc biệt, sẽ có một sàn dành hoàn toàn cho môn thể thao này, ” The Football World” và Originals, hạng mục của ngôi nhà ông dành riêng cho thời trang đô thị, nó sẽ có một không gian duy nhất được cấy ghép cho những lần đầu tiên ở Tây Ban Nha dưới sự “khái niệmNeighborhood” và sẽ hiển thị các clover bộ sưu tập trong tất cả các kích thước của nó, từ tìm kiếm nhiều nhất sau mặt hàng, ngay cả những sự hợp tác độc nhất và mong muốn .

Một nơi độc đáo và hoàn toàn theo chủ đề mà người tiêu dùng chắc chắn sẽ tìm thấy một điển hình tuyệt đẹp của thương hiệu dệt may và giày dép của ba ban nhạc.  Adidas đang phát triển một chiến lược để mở rộng tại thị trường Trung Quốc với mục tiêu mở cửa, trong trung hạn, 3.000 cửa hàng mới trong Ex Celestial Empire.

>> Có thể bạn quan tâm bộ sưu tập giày converse chính hãng chính hãng  mới nhất 2016 đang giảm giá 30%

Để giao tiếp, theo báo cáo của các nguồn tin tức khác nhau, đó là cùng một công ty của Đức rằng, bất chấp suy thoái kinh tế của các quốc gia châu Á, sẽ tăng 9.000-12.000 cửa hàng vào năm 2020. Các activewear khổng lồ Bavaria sau đó sẽ đến chạm vào hơn 2.200 thành phố, khoảng gấp đôi so với những nơi mà ngày nay phân phối sản phẩm thể thao.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY